Menu

Cửa hàng máy phát điện Trọng Nguyễn

Máy phát điện của bạn đang dùng bỗng dưng gặp các trục trặc. Và không vận hành được?. Bạn tính đem máy phát đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Lâm Đồng tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào?. Vậy đáp án cho bạn chính là đồng hành cùng cửa hàng máy phát điện Trọng Nguyễn.

Nguyễn Hữu Trọng

Nguyễn Hữu Trọng

Chủ cửa hàng

Vì sao nên lựa chọn cửa hàng Trọng Nguyễn là dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Lâm Đồng quả thực không quá khó để tìm kiếm tại tỉnh này này. Vậy nên ắt hẳn giờ đây bạn đang thắc mắc không biết vì sao nên lựa chọn cửa hàng máy phát điện Trọng Nguyễn là người bạn đồng hành thay vì những địa chỉ khác đúng không? Tất nhiên mọi sự lựa chọn đều có lý do của nó. Và với Trọng Nguyễn những lý do bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ là vì:

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng uy tín hãy đồng hành cùng Trọng Nguyễn

Trọng Nguyễn – Đơn vị sửa chữa, bảo trì uy tín hàng đầu hiện nay

Có thể nói tại Lâm Đồng các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện không phải là ít. Tại mỗi huyện, xã trong Lâm Đồng đều có lượng đơn vị cung cấp dịch vụ đông đảo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ tốt nhất, uy tin nhất cho khách hàng. Nếu không tìm hiểu cẩn thận rất dễ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Tráo đổi linh kiện, phụ tùng máy phát điện chính hãng thành các sản phẩm kém chất lượng
 • Nhiều trường hợp máy phát điện gặp sự cố vô cùng đơn giản nhưng đơn vị chẩn đoán sai, bị phán “mắc bệnh nan y”.
 • Chẩn đoán máy phát điện nhiều “bệnh”, bệnh nặng cần phải thay thế linh kiện. Từ đó nhằm thu lợi nhuận cho đơn vị với chi phí thay thế đắt đỏ.
 • Sửa chữa, bảo trì máy nhưng không làm chắc chắn sử dụng ít ngày lại tiếp tục hỏng hóc
 • ….

Thế nhưng một khi đến với Trọng Nguyễn bạn không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Bởi lẽ Trọng Nguyễn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng hàng đầu được người dùng bình chọn. Địa chỉ đã hoạt động với kinh nghiệm hơn 10 luôn là người bạn đồng hành của mọi khách hàng Lâm Đồng. Một khi đến với Trọng Nguyễn mọi vấn đề đều được cam kết an toàn. Tuyệt đối không có tình trạng lừa gạt khách hàng khi sửa chữa, bảo trì.

Trọng Nguyễn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao

Một khi nhắc đến đơn vị sửa chữa, bảo trì máy phát điện thì không thể bỏ qua đội ngũ nhân viên thực hiện. Đây được xem là nhân tố then chốt làm nên sự thành công của một đơn vị. Đồng thời cũng là bước đệm để tạo sự khác biệt và cạnh tranh giữa các đơn vị trên thị trường.

Hòa An Phát uy tín hàng đầu sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu sửa chữa
Trọng Nguyễn uy tín hàng đầu sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu sửa chữa

Đối với Trọng Nguyễn cũng thế. Đơn vị luôn chú trọng mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Tất cả đều được đào tạo bài bản qua các khóa đào tạo riêng biệt có tay nghề thực hiện cao. Hơn nữa đội ngũ nhân viên đơn vị đều là những người có kinh nghiệm cao, tận tâm với nghề, tinh thần, trách nhiệm tốt. Khi sửa chữa, bảo trì cam kết 3 không cho khách hàng an tâm. Bao gồm:

 • Không tráo đổi
 • Không chọc phá
 • Không sai lệch

Máy phát điện khi đưa đến đơn vị sẽ được bảo dưỡng hoàn thiện đúng quy trình. Trong trường hợp cần sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành khắc phục nhanh đưa máy vào hoạt động bình thường đối với trường hợp nhẹ. Nếu là trường hợp hư hỏng nặng cần thay thế phụ tùng nhân viên sẽ tiến hành giải thích, phân tích kỹ càng để khách hàng hiểu. Chỉ khi khách hàng thực sự đồng ý sửa chữa, bảo dưỡng thì mới quyết định tiến hành.

Trọng Nguyễn cung cấp đầy đủ linh kiện, phụ tùng chính hãng máy phát điện khi bảo trì, sửa chữa

Trọng Nguyễn không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng mà còn trực tiếp cung cấp máy phát điện chính hãng. Tất cả các thương hiệu máy phát điện lớn nhỏ đều được đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam. Bao gồm như:

Linh kiện, phụ tùng máy phát điện tại Hòa An Phát chính hãng nhập khẩu đúng chuẩn
Linh kiện, phụ tùng máy phát điện tại Trọng Nguyễn chính hãng nhập khẩu đúng chuẩn
 • Máy phát Cummins
 • Máy phát Denyo
 • Máy phát Doosan
 • Máy phát Isuzu
 • Máy phát Iveco
 • Máy phát Mitsubishi
 • Máy phát Yanmar

Vậy nên một khi bảo dưỡng, sửa chữa máy phát điện tại Trọng Nguyễn bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng phụ tùng, linh kiện. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu máy phát hàng đầu trên Thế Giới. Các linh kiện đều có giấy tờ chứng nhận kiểm duyệt, xác thực nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không có trường hợp cung cấp linh kiện, phụ tùng kém chất lượng, hàng giả, hàng fake. Bất kể sản phẩm máy phát điện của bạn thuộc thương hiệu nào Trọng Nguyễn cũng đáp ứng.

Các phụ tùng, linh kiện được bảo quản hoàn thiện, nguyên vẹn chất lượng khi bàn giao khách hàng. Do đó khi thay thế, sửa chữa máy phát điện tuổi thọ sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu vận hành.

Thời gian sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện tại Trọng Nguyễn nhanh chóng

Bên cạnh những lý do trên lựa chọn Trọng Nguyễn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng còn là vì thời gian thực hiện. Theo đó khi đến với đơn vị bạn sẽ được cam kết về thời gian nhanh chóng. Và đảm bảo chính xác, hiệu quả. Hầu như khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để có thể nhận được máy phát điện cho mình.

Hòa An Phát sửa chữa, bảo trì nhanh chóng khách hàng có thể nhận ngay trong thời gian ngắn
Trọng Nguyễn sửa chữa, bảo trì nhanh chóng khách hàng có thể nhận ngay trong thời gian ngắn

Trong đó để làm được điều này Trọng Nguyễn sở hữu trong mình những giá trị hàng đầu.Có khả năng đáp ứng yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng. Tiêu biểu chẳng hạn như sau:

 • Trọng Nguyễn đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng. Rất nhiều trang thiết bị tiên tiến cùng công nghệ sửa chữa, bảo dưỡng hàng đầu được nhằm giúp nhân viên thực hiện hoàn thành nhanh.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhìn xa trông rộng, dễ dàng nắm bắt các lỗi nhanh chóng chỉ qua 2, 3 bước tìm hiểu.
 • Linh kiện, phụ tùng có trong kho bãi, không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, nhập khẩu.

Đặc biệt , Trọng Nguyễn còn mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng bảo trì, sửa chữa lấy ngay. Đây là hình thức dành cho những khách hàng nào cần sửa chữa, bảo trì sản phẩm gấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ví dụ như các xưởng sản xuất, các xí nghiệp, công ty,….Trọng Nguyễn sẵn sàng đến trực tiếp cơ sở để thực hiện sửa chữa, bảo trì theo yêu cầu.

Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện hoàn thiện, ưng ý tài chính khách hàng

Thông thường khi tìm tới một dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng đa phần mọi người sẽ quan tâm nhiều về chi phí. Và đối với Trọng Nguyễn bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Đơn vị mang đến cho khách hàng chi phí sửa chữa, bảo trì máy phát đúng chuẩn yêu cầu, tuyệt đối không hét giá khách hàng. Trong đó chi phí được đưa ra dựa vào các yếu tố chính như sau:

Sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Hòa An Phát với chi phí ưng ý tài chính người dùng
Sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Trọng Nguyễn với chi phí ưng ý tài chính người dùng

Sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Trọng Nguyễn với chi phí ưng ý tài chính người dùng

 • Chi phí linh kiện, phụ tùng thay thế
 • Chi phí phí nhân công
 • Chi phí đi lại
 • ….

Các mức chi phí thực hiện sẽ tùy vào từng yếu tố tác động mà chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vậy nên để khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính Trọng Nguyễn sẽ tổng hợp các lỗi cần sửa đi kèm với đó là chi phí chi tiết. Thông qua đó khách hàng có thể chủ động hơn trong mọi tình huống. Tuyệt đối không có trường hợp hét giá, báo giá sai khách hàng như một số đơn vị kém uy tín.

Trọng Nguyễn mang đến chính sách hỗ trợ ưu việt cho khách hàng trong dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện.

Ngoài ra khi đến với Trọng Nguyễn khách hàng còn được hưởng trọn nhiều chính sách hỗ trợ ưu việt khác. Đây cũng là yếu tố thể hiện sự tận tâm, sự quan tâm của đơn vị đến khách hàng. Trong đó các chính sách hỗ trợ bao gồm như sau:

 • Chính sách hậu mãi ưng ý
 • Chính sách khuyến mãi khách hàng
 • Chính sách tư vấn miễn phí
 • Chính sách bảo hành lâu dài
 • ….
Hòa An Phát cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Trọng Nguyễn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Lời Kết

Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ với Trọng Nguyễn. Đặc biệt khi tìm dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện tại Lâm Đồng . Chắc chắn một khi đồng hành cùng Trọng Nguyễn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà bản thân đưa ra.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với cửa hàng máy phát điện Trọng Nguyễn theo các cách thức sau để được tư vấn cụ thể:

Email: [email protected]