Menu

Nhu cầu sử dụng máy phát điện tại Lâm Đồng luôn được đánh giá cao so với các tỉnh khác của Tây Nguyên. Tuy nhiên, việc sửa chữa hay bảo trì vẫn chưa có đơn vị chuyên nghiệp thi công. Đặc biệt là đối với mát phát điện công nghiệp có giá trị cao, vận hành phức tạp..

Do đó, Cửa hàng máy phát điện Trọng Nguyễn thực hiện phục vụ nhu cầu người dân trên địa bàn Lâm Đồng với các dịch vụ như: mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy phát điện công nghiệp, gia đình. Hãy liên hệ Mr Trọng 0967.437.716 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Máy phát điện công nghiệp tại Lâm Đồng được sử dụng trong trường hợp nào?

Với tốc độ phát triển kinh tế cao trong những năm gần đây thì Tỉnh Lâm Đồng luôn được đánh giá là một trong những tỉnh có GDP cao nhất Tây Nguyên.  Có được điều đó chính do Tỉnh đã không những thu hút đầu tư vào công nghiệp, dịch vụ, du lịch. Điều nầy đã làm cho bộ mặt tỉnh cơ bản được thay đổi.

Nhu cầu mua bán, cho thuê, bảo trì máy phát điện tạị Đắk Lắk ngày càng tăng cao
Nhu cầu mua bán, cho thuê, bảo trì máy phát điện tạị Lâm Đồng ngày càng tăng cao

Với yêu cầu duy trì hoạt động kinh doanh, sản xuất thì cần phải có nhiều yếu tố như: điện, nước hay cơ sở hạ tầng đầy đủ. Điều nầy cũng là một trong những thế mạnh trong thu hút đầu tư của tỉnh. Nhưng việc duy trì, đảm bảo sản xuất khi có sự cố xảy ra đặc biệt là mất điện lưới. Luôn được sự quan tâm của nhiều người dân và doanh nghiệp.

Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ máy phát điện công nghiệp phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. Thì Cửa hàng máy phát điện Trọng Nguyễn đã và đang nhập khẩu nhiều máy phát điện thương hiệu nổi tiếng thế giới. Để có thể đảm bảo hoạt động sản xuất 24/24h. Chúng tôi phân phối các mặt hàng máy phát điện cũ và mới với công suất từ 20KVA đến 2200KVA và nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cummins, Denyo, Mitshubishi, Perkins..

Do đó, khi cần tư vấn lựa chọn hoặc mua máy phát điện thì khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline Mr Trọng 0967.437.716 để được tư vấn, ,báo giá cũng như có phương án thi công nhanh chóng nhất.

Trả lời

Add a comment